Có thể hiểu “Dinh dưỡng Y học” là dinh dưỡng đóng vai trò góp phần nâng cao chất lượng điều trị. Ví dụ như một bệnh nhân sau phẫu thuật, dù ít dù nhiều, người bệnh sẽ mất máu và sức lực, cơ thể thường yếu mệt, kèm biểu hiện thiếu máu, nhất là với những bệnh nhân gầy yếu, và trên nền bệnh mãn tính.
Buổi hội thảo với mục tiêu khám phá vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong việc quản lý và điều trị các tình trạng bệnh mãn tính, chẳng hạn như đái tháo đường, bệnh tim mạch và các rối loạn tự miễn. Cùng thảo luận về dinh dưỡng trị liệu, các chiến lược thực tế để tích hợp các biện pháp can thiệp về chế độ ăn uống vào việc chăm sóc bệnh nhân và các nghiên cứu điển hình chứng minh những lợi ích của phương pháp tiếp cận tập trung vào dinh dưỡng trong việc quản lý bệnh mãn tính.
Kính mời quý bác sĩ cùng tham gia hội thảo để hiểu sâu hơn về cách các kế hoạch dinh dưỡng phù hợp có thể bổ sung cho các phương pháp điều trị y tế thông thường, dẫn đến việc chăm sóc hiệu quả và toàn diện hơn cho bệnh nhân.
Diễn giả:
– PGS. TS. BS. Lâm Vĩnh Niên – Trưởng Khoa Dinh Dưỡng – Tiết Chế, BV Đại Học Y Dược TPHCM
– BS. CK. I Đinh Trần Ngọc Mai – Khoa Dinh Dưỡng – Tiết Chế, BV Đại Học Y Dược TPHCM
Đặc điểm khóa học
- Bài giảng 8
- Bài kiểm tra 8
- Thời lượng 100 phút
- Mức độ kỹ năng Tất cả các cấp
- Ngôn ngữ Tiếng Việt
- Học viên 24
- Chứng chỉ Có
- Đánh giá Có